Khu công nghiệp Hiệp Phước nhận danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2016

Ngày đăng: 15/01/2018 11:37:07

Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, Ban Quản lý các Khu chế xuất - Khu công nghiệp (KCX-KCN) Tp.HCM vừa tổ chức tuyên dương 54 doanh nhân, doanh nghiệp (DN) tiêu biểu năm 2016.  Đây là những doanh nhân, DN hoạt động trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng, cơ khí, chế biến lương thực thực phẩm, dược phẩm, xây dựng, thiết bị y tế, dịch vụ thương mại… trong các KCX-KCN và Khu Công nghệ cao Tp.HCM. 

Trong số doanh nghiệp được tôn vinh, Công ty cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước (HIPC) đã vinh dự đón nhận danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2016 do Ban Quản lý các KCX-KCN TP HCM trao tặng . Trong thời gian qua, dù gặp nhiều khó khăn và thách thức nhưng Hiệp Phước đã phát triển vững chắc. Đến nay, đã có 163 dự án của 153 nhà đầu tư với tổng vốn triển khai hơn 14.500 tỷ đồng và 533 triệu USD với nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó gồm có các ngành như: công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ, cơ khí chế tạo, điện tử viễn thông, vật liệu xây dựng, công nghiệp chế biến thực phẩm, giấy, nhựa, hóa chất, dược phẩm, cảng biển logistic,.. từ các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài như Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hồng Kông (Trung Quốc), Singapore, Malaysia, Indonesia, Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất…
 

KCN Hiệp Phước nhận danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2016 2
 
KCN Hiệp Phước nhận danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2016 3
 
Khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 1.686 ha
      - Sở hữu vị trí chiến lược, là khu công nghiệp lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
      - Hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện: điện, nước, xử lý nước thải, viễn thông, mạng lưới khí công nghiệp,...
      - Hệ thống cảng biển Quốc tế nội khu giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển. Hải quan tại chỗ giúp thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa dễ dàng, thuận tiện.
      - Hỗ trợ hoàn tất thủ tục pháp lý ban đầu nhanh chóng, miễn phí.
Hơn 20 năm qua, 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn Khu công nghiệp Hiệp Phước làm đối tác phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và đổi mới để mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho mỗi nhà đầu tư khi đến với Khu công nghiệp Hiệp Phước.