Hoạt động chăm lo cho công nhân KCN Hiệp Phước Mừng xuân Bính Thân năm 2016

Ngày đăng: 11/01/2018 12:46:53
Năm 2015, kinh tế và đời sống của người lao động còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng với sự nổ lực, đoàn kết, nhất trí và quyết tâm cao của Ðảng bộ, lãnh đạo Doanh nghiệp, cùng toàn thể người lao động tại KCN Hiệp Phước cùng vượt qua khó khăn để giữ ổn định về kinh tế - xã hội tại Khu Công nghiệp, cụ thể: An sinh xã hội được quan tâm đúng mức, đời sống công nhân tiếp tục được nâng lên, an ninh trật tự ổn định, hoạt động sản xuất kinh doanh và sự đầu tư của các doanh nghiệp được mở rộng; KCN Hiệp Phước tiếp tục được khẳng định là một trong những KCN có tiềm năng phát triển bền vững. Bên cạnh đó, công tác chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho công nhân, đặc biệt là chuỗi các hoạt động Chăm lo tết cho công nhân mỗi dịp xuân về, nhất là công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn luôn được quan tâm sâu sắc của Ðảng ủy, Ban lãnh đạo Cty CP KCN Hiệp Phước, Quỹ hỗ trợ công nhân thành phố, Công đoàn các KCX & CN thành phố và các doanh nghiệp, bằng những hành động thiết thực cho người lao động, tạo không khí phấn khởi, sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp công nhân phát huy năng khiếu, sở trường khi tham gia các hoạt động vui tết tại KCN Hiệp Phước.

Trong không khí chào đón xuân về, Công ty CP KCN Hiệp Phước đã tổ chức chương trình Ngày hội “Vui tết cùng công nhân”. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ của các doanh nghiệp trong KCN Hiệp Phước; Sự quan tâm, hỗ trợ tích cực của các Sở ngành thành phố, Quỹ hỗ trợ công nhân, Hiệp hội các DN KCN TP, các cấp chính quyền địa phương, các Đoàn thể và Ban lãnh đạo các doanh nghiệp; đồng thời có sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng Ủy và Ban quản lý các KCX- KCN TP.
 
Hoạt động chăm lo cho công nhân KCN Hiệp Phước Mừng xuân Bính Thân năm 2016
 
Hoạt động chăm lo cho công nhân KCN Hiệp Phước Mừng xuân Bính Thân năm 2016 2
Khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 1.686 ha
      - Sở hữu vị trí chiến lược, là khu công nghiệp lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
      - Hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện: điện, nước, xử lý nước thải, viễn thông, mạng lưới khí công nghiệp,...
      - Hệ thống cảng biển Quốc tế nội khu giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển. Hải quan tại chỗ giúp thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa dễ dàng, thuận tiện.
      - Hỗ trợ hoàn tất thủ tục pháp lý ban đầu nhanh chóng, miễn phí.
Hơn 20 năm qua, 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn Khu công nghiệp Hiệp Phước làm đối tác phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và đổi mới để mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho mỗi nhà đầu tư khi đến với Khu công nghiệp Hiệp Phước.