Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh-Hội Doanh nghiệp Quận Bình Tân họp mặt Tân niên với Chủ đề "Nắm bắt cơ hội - Vượt qua thách thức"

Ngày đăng: 11/01/2018 01:01:26
Ngày 27/02/2016, trong không khí tươi vui những ngày đầu năm Bính Thân 2016, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh - Hội Doanh nghiệp Quận Bình Tân tổ chức Họp mặt Tân niên với Chủ đề "Nắm bắt cơ hội - Vượt qua thách thức".

Với sự quan tâm lớn từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa của các Hội Doanh nghiệp các quận, huyện, KCN Hiệp Phước đã giới thiệu sản phẩm đất Khu công nghiệp hỗ trợ Hiệp Phước, nhà xưởng cao tầng và đã nhận được tín hiệu phản hồi rất tích cực. Khu công nghiệp Hiệp Phước mong muốn và tin tưởng sẽ được chào đón và phục vụ các Doanh nghiệp nhỏ và vừa của thành phố Hồ Chí Minh cũng như trong khu vực đến và chọn địa điểm đầu tư.

Với những tín hiệu khả quan chung của nền kinh tế Việt Nam, các doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ cùng đoàn kết "Nắm bắt cơ hội - Vượt qua thách thức", chia sẻ thành công, phát triển bền vững.
Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh-Hội Doanh nghiệp Quận Bình Tân họp mặt Tân niên
 
Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh-Hội Doanh nghiệp Quận Bình Tân họp mặt Tân niên 2
 
Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh-Hội Doanh nghiệp Quận Bình Tân họp mặt Tân niên 3
Khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 1.686 ha
      - Sở hữu vị trí chiến lược, là khu công nghiệp lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
      - Hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện: điện, nước, xử lý nước thải, viễn thông, mạng lưới khí công nghiệp,...
      - Hệ thống cảng biển Quốc tế nội khu giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển. Hải quan tại chỗ giúp thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa dễ dàng, thuận tiện.
      - Hỗ trợ hoàn tất thủ tục pháp lý ban đầu nhanh chóng, miễn phí.
Hơn 20 năm qua, 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn Khu công nghiệp Hiệp Phước làm đối tác phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và đổi mới để mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho mỗi nhà đầu tư khi đến với Khu công nghiệp Hiệp Phước.