CTY CP KCN HIỆP PHƯỚC ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG

Ngày đăng: 09/01/2018 06:34:49
CÔNG TY CỔ PHẦN KCN HIỆP PHƯỚC ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN 
CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ - NGUYỄN TẤN DŨNG

bk1Sáng ngày 01/07/2011, tại Hội Trường Thành Phố, số 111 Bà Huyện Thanh Quan, Q. 3, TP. HCM với sự có mặt của Ông Lê Thanh Hải - Ủy viên Bộ Chính Trị, Bí thư Thành Ủy thành phố, Ông Nguyễn Trung Tín – Phó chủ tịch UBND TP.HCM, đại diện lãnh đạo Bộ kế hoạch và đầu tư, Ban quản lý các KCX-KCN các tỉnh, thành cùng nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, Ban Quản lý các KCX-KCN TP. HCM (HEPZA) đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm xây dựng và phát triển KCX - KCN TP. HCM.

Tại hội nghị Công ty CP KCN Hiệp Phước (HIPC) đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ vì đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của KCN - KCX TP. HCM trong thời gian qua.

bk2
Ông Đoàn Hồng Tâm -Tổng Giám Đốc Cty CP KCN Hiệp Phước, nhận Bằng khen của
Thủ Tướng Chính Phủ (đứng thứ 2 từ phải qua) 
Khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 1.686 ha
      - Sở hữu vị trí chiến lược, là khu công nghiệp lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
      - Hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện: điện, nước, xử lý nước thải, viễn thông, mạng lưới khí công nghiệp,...
      - Hệ thống cảng biển Quốc tế nội khu giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển. Hải quan tại chỗ giúp thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa dễ dàng, thuận tiện.
      - Hỗ trợ hoàn tất thủ tục pháp lý ban đầu nhanh chóng, miễn phí.
Hơn 20 năm qua, 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn Khu công nghiệp Hiệp Phước làm đối tác phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và đổi mới để mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho mỗi nhà đầu tư khi đến với Khu công nghiệp Hiệp Phước.