Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước ký kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện với Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày đăng: 15/01/2018 11:32:49
Ngày 15/11/2016, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước (HIPC) đã đến tham quan và thực hiện ký kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện về các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, tuyển dụng và hỗ trợ song phương với Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Tham dự lễ ký kết có sự hiện diện của Ông Giang Ngọc Phương – Phó TGĐ Công ty cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước và TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường, hai bên đã thống nhất hợp tác, nghiên cứu ứng dụng và triển khai ứng dụng, đào tạo, cung ứng và tuyển nguồn nhân lực trình độ cao theo nhu cầu của nhà đầu tư tại Khu công nghiệp (KCN) Hiệp Phước.

Với phương châm thiết thực hiệu quả, Hiệp Phước luôn đồng hành, hỗ trợ Doanh nghiệp, thực hiện cam kết của Công ty đầu tư hạ tầng với nhà đầu tư trong quá trình đầu tư và phát triển tại KCN Hiệp Phước, kết nối được các nhà đầu tư trong KCN với các đơn vị đào tạo liên quan để cùng phối hợp triển khai hiệu quả các hoạt động liên kết đào tạo, tuyển dụng, cung ứng nguồn nhân lực và hướng nghiệp tại Hiệp Phước.
 
Công ty CP KCN Hiệp Phước ký kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện với Trường Đại học Tôn Đức Thắng
 
Công ty CP KCN Hiệp Phước ký kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện với Trường Đại học Tôn Đức Thắng 2
 
Công ty CP KCN Hiệp Phước ký kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện với Trường Đại học Tôn Đức Thắng 4
 
Công ty CP KCN Hiệp Phước ký kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện với Trường Đại học Tôn Đức Thắng 5
Khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 1.686 ha
      - Sở hữu vị trí chiến lược, là khu công nghiệp lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
      - Hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện: điện, nước, xử lý nước thải, viễn thông, mạng lưới khí công nghiệp,...
      - Hệ thống cảng biển Quốc tế nội khu giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển. Hải quan tại chỗ giúp thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa dễ dàng, thuận tiện.
      - Hỗ trợ hoàn tất thủ tục pháp lý ban đầu nhanh chóng, miễn phí.
Hơn 20 năm qua, 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn Khu công nghiệp Hiệp Phước làm đối tác phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và đổi mới để mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho mỗi nhà đầu tư khi đến với Khu công nghiệp Hiệp Phước.