Công ty Cổ Phần Khu công nghiệp Hiệp Phước tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn

Ngày đăng: 15/01/2018 11:40:49
Trong hai ngày 23 và 24 tháng 09 năm 2016, Công ty Cổ Phần Khu công nghiệp Hiệp Phước (HIPC) đã Tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn: XÂY DỰNG VÀ TRIỂN KHAI KPIs THEO ĐỊNH DẠNG BSC cho các Cán bộ quản lý cấp trung của Công ty.
Công ty Cổ Phần KCN Hiệp Phước tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn

Tại khóa học này các học viên được hệ thống lại các lý thuyết liên quan đến các khái niệm của Quản trị doanh nghiệp hiện đại dựa trên chức năng nhiệm vụ của Phòng ban, Bảng mô tả công việc cho các chức danh và mục tiêu chung của Doanh nghiệp,..

Cũng trong khóa học này các Anh / Chị học viên được thực tập xây dựng Mục tiêu quản trị cá nhân và tập thể của từng Đơn vị nhằm thực hiện hiệu quả công tác hơn trong thời gian sắp tới.
Công ty Cổ Phần KCN Hiệp Phước tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn 2
 
Công ty Cổ Phần KCN Hiệp Phước tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn 3
 
Công ty Cổ Phần KCN Hiệp Phước tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn 4
Khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 1.686 ha
      - Sở hữu vị trí chiến lược, là khu công nghiệp lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
      - Hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện: điện, nước, xử lý nước thải, viễn thông, mạng lưới khí công nghiệp,...
      - Hệ thống cảng biển Quốc tế nội khu giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển. Hải quan tại chỗ giúp thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa dễ dàng, thuận tiện.
      - Hỗ trợ hoàn tất thủ tục pháp lý ban đầu nhanh chóng, miễn phí.
Hơn 20 năm qua, 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn Khu công nghiệp Hiệp Phước làm đối tác phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và đổi mới để mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho mỗi nhà đầu tư khi đến với Khu công nghiệp Hiệp Phước.