Vốn FDI vào các khu công nghiệp TP.HCM tăng 80%

Ngày đăng: 10/01/2018 10:51:55
TT - Theo Ban quản lý các khu chế xuất - khu công nghiệp TP.HCM (HEPZA), sáu tháng đầu năm 2014 tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào các khu chế xuất - khu công nghiệp trên địa bàn TP.HCM đạt 264 triệu USD, tăng hơn 80% so với cùng kỳ 2013.
Hiệp Phước

Trong đó có 19 dự án cấp mới với tổng vốn đăng ký 231 triệu USD (tăng 7,4 lần) và 16 dự án điều chỉnh tăng vốn với tổng vốn tăng thêm 32 triệu USD.

“Để tạo điều kiện cho nhà đầu tư, chúng tôi đã áp dụng tiêu chuẩn ISO trong việc giải quyết hồ sơ cấp phép đầu tư, đồng thời phối hợp với Sở Kế hoạch - đầu tư, Sở Thông tin - truyền thông để áp dụng đăng ký kinh doanh tại nhà nhằm giảm thời gian cấp phép đầu tư. Trong sáu tháng đầu năm, 80% hồ sơ được giải quyết trước hạn, 100% hồ sơ đầu tư không quá hạn” - ông Trần Việt Hà, trưởng phòng quản lý đầu tư Hepza, cho biết.
 
Đ.DÂN - http://tuoitre.vn
Khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 1.686 ha
      - Sở hữu vị trí chiến lược, là khu công nghiệp lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
      - Hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện: điện, nước, xử lý nước thải, viễn thông, mạng lưới khí công nghiệp,...
      - Hệ thống cảng biển Quốc tế nội khu giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển. Hải quan tại chỗ giúp thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa dễ dàng, thuận tiện.
      - Hỗ trợ hoàn tất thủ tục pháp lý ban đầu nhanh chóng, miễn phí.
Hơn 20 năm qua, 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn Khu công nghiệp Hiệp Phước làm đối tác phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và đổi mới để mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho mỗi nhà đầu tư khi đến với Khu công nghiệp Hiệp Phước.