VNPOST ký Hợp đồng thuê lại đất

Ngày đăng: 10/01/2018 11:04:57
TỔNG CÔNG TY BƯU ĐIỆN VIỆT NAM KÝ HỢP ĐỒNG THUÊ LẠI ĐẤT TẠI KCN HIỆP PHƯỚC

Vừa qua, Tổng Công ty Bưu Điện Việt Nam đã ký kết Hợp đồng thuê lại Khu đất D8c (diện tích khoảng 5,2 hec-ta) tại Khu D KCN Hiệp Phước để triển khai dự án “Trung Tâm Khai thác vận chuyển, kho hàng và Logistics khu vực phía Nam thành phố Hố Chí Minh” với tổng mức đầu tư trên 300 tỷ.

Trung tâm khai thác kho vận này là đầu mối quan trọng về dịch vụ bưu chính chuyển phát và dịch vụ kho vận, vận chuyển hàng hóa, thương mại điện tử cho Khu vực phía Nam TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực miền Tây và miền Đông Nam Bộ.

Đây chắc chắn sẽ là bước tiến lớn trong việc triển khai khu dịch vụ Kho vận, hậu cần cho cụm cảng hạ lưu của TP. Hồ Chí Minh tại khu vực KCN Hiệp Phước theo định hướng, quy hoạch, góp phần tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động vận chuyển và xuất khẩu, nhập khẩu của các nhà đầu tư. 
VNPOST ký Hợp đồng thuê lại đất
Khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 1.686 ha
      - Sở hữu vị trí chiến lược, là khu công nghiệp lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
      - Hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện: điện, nước, xử lý nước thải, viễn thông, mạng lưới khí công nghiệp,...
      - Hệ thống cảng biển Quốc tế nội khu giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển. Hải quan tại chỗ giúp thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa dễ dàng, thuận tiện.
      - Hỗ trợ hoàn tất thủ tục pháp lý ban đầu nhanh chóng, miễn phí.
Hơn 20 năm qua, 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn Khu công nghiệp Hiệp Phước làm đối tác phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và đổi mới để mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho mỗi nhà đầu tư khi đến với Khu công nghiệp Hiệp Phước.