Tiếp đoàn khách Nhật 2011

Ngày đăng: 09/01/2018 06:35:17
Sáng ngày 02/03/2011, Công ty Cổ Phần Khu Công Nghiệp Hiệp Phước đã đón tiếp và làm việc với đoàn khách Nhật Bản đến tham quan và xúc tiến Thương mại tại Khu Công Nghiệp Hiệp Phước.
 
     
 
 
Phần lớn những doanh nghiệp tham gia chuyến đi lần này đều hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và tạo mạch in, sản xuất đồ nhựa cùng đi với đoàn còn có các cơ quan báo chí truyền thông và các cơ quan hỗ trợ Doanh nghiệp Nhật Bản.
 
Trong chuyến đi này, đoàn đã tham quan Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, cảng SPCT và các công ty Nhật Bản trong khu công nghiệp.
 
doanNhat3    doanNhat4 

Đoàn Tham quan công ty Kondo

Theo đánh giá của đoàn doanh nghiệp Nhật Bản, với vị trí địa lý thuận lợi và nhiều tiềm năng phát triển, KCN Hiệp Phước sẽ là nơi lý tưởng để các doanh nghiệp đến đầu tư và phát triển sản xuất tại đây. Cuộc gặp gỡ này đã mang đến nhiều cơ hội hợp tác và phát triển lâu dài cho cả 2 bên.
Khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 1.686 ha
      - Sở hữu vị trí chiến lược, là khu công nghiệp lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
      - Hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện: điện, nước, xử lý nước thải, viễn thông, mạng lưới khí công nghiệp,...
      - Hệ thống cảng biển Quốc tế nội khu giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển. Hải quan tại chỗ giúp thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa dễ dàng, thuận tiện.
      - Hỗ trợ hoàn tất thủ tục pháp lý ban đầu nhanh chóng, miễn phí.
Hơn 20 năm qua, 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn Khu công nghiệp Hiệp Phước làm đối tác phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và đổi mới để mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho mỗi nhà đầu tư khi đến với Khu công nghiệp Hiệp Phước.