Lễ khánh thành nhà máy sản xuất dược phẩm An Thiên tại KCN Hiệp Phước

Ngày đăng: 11/01/2018 12:41:31

Sau gần 3 năm chuẩn bị và triển khai thực hiện, với tổng vốn đầu tư trên 400 tỷ đồng đến nay dự án nhà máy sản xuất dược phẩm An Thiên đã hoàn thành.

Ngày 23-25/10/2015 đoàn kiểm tra của Cục Quản Lý Dược VN thẩm định nhà máy GMP Who An Thiên và ngày 17/12 Cục trưởng cục QLD VN cấp giấy chứng nhận nhà máy sản xuất DP An Thiên đạt thực hành tốt sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới, Thực hành kiểm nghiệm thuốc tốt và thực hành tốt bảo quản thuốc. Hiện nay công ty đã hoàn thiện các dây chuyền và chờ số đăng ký của Cục Quản Lý Dược cấp là tiến hành triển khai sản xuất. Hiện trên 10 công ty kinh doanh dược phẩm uy tín đã ký hợp đồng bao tiêu sản phẩm và độc quyền phân phối một số sản phẩm của An Thiên, cùng hợp tác để cùng thắng lợi, phát triển thị trường trong cả nước và tiến tới xuất khẩu sang các nước lân cận.

Đây chỉ là bước khởi đầu, tập thể CB CNV công ty CP DP An Thiên sẽ còn phải liên tục phấn đấu nhiều hơn nữa để đóng góp cho ngành Dược TP và cả nước, đóng góp nhiều hơn nữa cho đất nước và cộng đồng.

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất dược phẩm An Thiên tại KCN Hiệp Phước
 
Lễ khánh thành nhà máy sản xuất dược phẩm An Thiên tại KCN Hiệp Phước 2
 
Lễ khánh thành nhà máy sản xuất dược phẩm An Thiên tại KCN Hiệp Phước 3
 
Khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 1.686 ha
      - Sở hữu vị trí chiến lược, là khu công nghiệp lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
      - Hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện: điện, nước, xử lý nước thải, viễn thông, mạng lưới khí công nghiệp,...
      - Hệ thống cảng biển Quốc tế nội khu giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển. Hải quan tại chỗ giúp thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa dễ dàng, thuận tiện.
      - Hỗ trợ hoàn tất thủ tục pháp lý ban đầu nhanh chóng, miễn phí.
Hơn 20 năm qua, 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn Khu công nghiệp Hiệp Phước làm đối tác phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và đổi mới để mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho mỗi nhà đầu tư khi đến với Khu công nghiệp Hiệp Phước.