Ngày hội chăm sóc sức khỏe công nhân tại KCN Hiệp Phước năm 2014

Ngày đăng: 10/01/2018 10:19:48
Nhằm hưởng ứng hoạt động “Tháng công nhân” và góp phần chăm lo sức khỏe cho người lao động đang làm việc tại Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, Công ty Cổ phần KCN Hiệp Phước (HIPC) phối hợp cùng Liên Đoàn Lao Động Tp.HCM, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản cùng các Y, Bác sĩ Bệnh viện Nhân Dân Gia Định Thành phố có tổ chức chương trình tư vấn, khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho công nhân và con công nhân tại KCN Hiệp Phước vào lúc 07g15 à 12g00 ngày 11/05/2014 (chủ nhật).
Ngày hội chăm sóc sức khỏe công nhân tại KCN Hiệp Phước năm 2014
Nội dung chương trình khám bệnh:
     +    Tư vấn, truyền thông về: phòng chống HIV/AIDS, sức khỏe sinh sản và tình dục an toàn.
     +   Khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 300 công nhân và 200 trẻ em là con công nhân KCN Hiệp Phước. BTC có vận động các đơn vị tài trợ như: Vissan, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Dược Liệu PHARMEDIC….. phát quà cho công nhân tham gia chữa bệnh.
Khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 1.686 ha
      - Sở hữu vị trí chiến lược, là khu công nghiệp lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
      - Hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện: điện, nước, xử lý nước thải, viễn thông, mạng lưới khí công nghiệp,...
      - Hệ thống cảng biển Quốc tế nội khu giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển. Hải quan tại chỗ giúp thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa dễ dàng, thuận tiện.
      - Hỗ trợ hoàn tất thủ tục pháp lý ban đầu nhanh chóng, miễn phí.
Hơn 20 năm qua, 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn Khu công nghiệp Hiệp Phước làm đối tác phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và đổi mới để mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho mỗi nhà đầu tư khi đến với Khu công nghiệp Hiệp Phước.