Tọa đàm cùng sinh viên Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng tại Khu Công Nghiệp Hiệp Phước

Sáng ngày 13/4/2018, Công ty cổ phần khu côngnghiệp Hiệp Phước đã có buổi tọa đàm cùng sinh viên trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng.

Tham dự buổi đọa đàm, về phía Khu công nghiệp Hiệp Phước có Ông Nguyễn Tấn Phong – PTGĐ công ty Cổ Phần Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, các lãnh đạo phòng ban chuyên môn của công ty, đại diện công ty Cổ Phần Công Nghiệp Vĩnh Tường, đại diện công ty TNHH Kỹ Thuật Liên Kết Thiên Hòa. Về phía trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng có Thầy Nguyễn Công Thành – Bí thư Đảng Ủy- PHT Trường, Ông Phạm Xuân Bình – Trưởng Ban liên lạc Cựu học sinh, các thầy cô Trưởng phòng chuyên môn và bộ môn, cùng các em sinh viên của Trường.

 

HIPC có buổi tọa đàm cùng sinh viên trường Cao đẳng Kĩ thuật Cao Thắng

Với mong muốn tạo sự kết nối đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của các nhà máy trong Khu công nghiệp  Hiệp Phước, đặc biệt các ngành công nghiệp mũi nhọn, công nghiệp hỗ trợ, thời gian qua, Công ty Cổ phần Khu Công nghiệp Hiệp Phước đã làm việc và thực hiện ký kết hợp tác liên kết, tuyển dụng, đào tạo và hướng nghiệp tại Khu công nghiệp Hiệp Phước với nhiều đơn vị đào tạo có uy tín hàng đầu trong đó có Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.

Không khí sôi nổi, phần khởi của buổi tọa đàm

Tại buổi tạo đàm, quý thầy cô và các em sinh viên trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng đã được tìm hiểu về lịch sử hình thành, các hoạt động, các sản phẩm và dịch vụ tại khu công nghiệp Hiệp Phước. Buổi tọa đàm được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các em sinh viên được nhận học bổng tiếp sức từ do Công ty Cổ Phần Khu Công Nghiệp Hiệp Phước (HIPC), đây là dịp để các em sinh viên có thể kết nối, tiếp xúc trực tiếp và tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu tuyển dụng của các Nhà đầu tư tại Khu công nghiệp Hiệp Phước.


Đại diện Ban Tổng giám đốc HIPC trao học bổng HIPC đợt 1 năm 2018 cho 12 em sinh viên Cao Thắng

Từ năm 2016 đến nay, HIPC cũng đã thực hiện tài trợ học bổng 100 suất học bổng, trị giá 300.000.000 đ  cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập tốt và tham gia tích cực các phong trào Đoàn hội. Năm 2018, HIPC tiếp tục tài trợ 25 suất học bổng cho các em, giúp các em có thêm động lực cố gắng học tập, định hướng phát triển nghề nghiệp của mình sau này.


HIPC cùng các đại diện doanh nghiệp, quý thầy cô và các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm 

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng với những suất học bổng tiếp sức từ HIPC, các em sinh viên trường  trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng sẽ thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình. Chúc các em luôn đạt được nhiều thành tích và kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

 

Các tin khác