Khu công nghiệp Hiệp Phước vinh dự đạt danh hiệu “ Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu năm 2017”

Sáng nay, 13-10-2017 tại Hội trường thành phố, Hiệp Hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ XIII (13-10-2004/13-10-2017) với chủ đề “Đổi mới, sáng tạo, nâng tầm thương hiệu”.

Đến tham dự chương trình có bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó chủ tịch nước; ông Võ Tấn Thành, Phó chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh; Đại diện các Sở, ban ngành Thành phố, các Hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước, Các hiệp hội – CLB thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM và Các Doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, Hiệp Hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh vinh danh KCN Hiệp Phước là một trong số 79 doanh nghiệp đạt được danh hiệu “ Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu năm 2017”. Đây là danh hiệu được xét chọn từ Hội đồng xét chọn gồm Thường trực Hiệp hội, Sở Công thương, Sở Khoa học và Công nghệ và Hội Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng Việt Nam chứng nhận và tôn vinh các Doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu, tạo động lực lớn giúp cho thành phố tiếp tục vượt qua mọi khó khăn thách thức vươn lên hội nhập và phát triển.

Các tin khác