Khánh thành Công ty TNHH SX CKCX Nhuận Tiến tại KCN Hiệp Phước

Sáng 07/04/2018 tại lô EB18 - Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh, buổi Lễ Khánh Thành nhà máy sản xuất của Công ty TNHH SX cơ khí chính xác Nhuận Tiến đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Công ty TNHH SX cơ khí chính xác Nhuận Tiến là một trong những nhà đầu tư đầu tiên đăng ký thuê lại đất công nghiệp tại khu công nghiệp hỗ trợ Hiệp Phước, đến nay công ty Nhuận Tiến đã hoàn thành công đoạn xây dựng và chính thức đưa nhà máy sản xuất vào hoạt động với công suất lên đến 22 tấn sp/năm, tổng diện tích nhà xưởng là 1.518 m2 với tổng vốn đầu tư 15 tỷ đồng.

                                                                         Ban lãnh đạo Công ty TNHH SX cơ khí chính xác Nhuận Tiến cùng cắt băng khánh thành

Công ty TNHH SX cơ khí chính xác Nhuận Tiến là công ty chuyên sản xuất và gia công khuôn mẫu chính xác, thiết kế và gia công chi tiết các linh kiện trong hệ thống máy và máy chuyên dụng, với quy trình sản xuất thông minh tự động hóa, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, thân thiện với môi trường.

Lễ khánh thành Công ty TNHH SX cơ khí chính xác Nhuận Tiến tại Khu công nghiệp HIệp Phước

Với sự hỗ trợ và tư vấn từ công ty danh tiếng MK CERA của Nhật Bản, cùng sự tận tâm của tập thể cán bộ công nhân viên công ty Nhuận Tiến, chúng tôi tin tưởng rằng trong tương lai, Nhuận Tiến sẽ mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế.


Ban lãnh đạo Công ty TNHH SX cơ khí chính xác Nhuận Tiến cùng chụp hình lưu niệm

Khu công nghiệp Hiệp Phước hân hoan chào đón thành viên mới: Công ty TNHH SX cơ khí chính xác Nhuận Tiến. Chúc mừng buổi lễ khánh thành nhà máy sản xuất của công ty TNHH SX cơ khí chính xác Nhuận Tiến đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc công ty Nhuận Tiến ngày càng phát triển lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực gia công cơ khí tại Việt Nam.

Các tin khác