Công ty CP KCN Hiệp Phước trao 500 triệu đồng cho Quỹ 'Đền ơn, đáp nghĩa' huyện Nhà Bè

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017) Huyện Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Nhà Bè (TP.HCM) đã tổ chức Chương trình “Nhà Bè - trọn nghĩa vẹn tình”.

Chương trình thể hiện sự tôn vinh, tri ân đối với các anh hùng, liệt sĩ, người có công với cách mạng đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của dân tộc.

Ngoài ra, hoạt động cũng góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đối với các đồng chí thương, bệnh binh, gia đình thương binh liệt sĩ, người có công, gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Nhân dịp này, Tổng giám đốc công ty Cổ phần KCN Hiệp Phước, ông Nguyễn Trường Bảo Khánh đã trao khoản quyên góp 500.000.000 đồng vào Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” do UBND huyện Nhà Bè tổ chức.

Sau 21 năm triển khai xây dựng, KCN Hiệp Phước đã góp phần không nhỏ trong việc biến một phần vùng đất ngập mặn hoang hóa của hai xã Long Thới – Hiệp Phước, huyện Nhà Bè thành một vùng công nghiệp hiện đại. Bằng những việc làm thiết thực của mình Công ty CP KCN Hiệp Phước đã trở thành nhân tố quan trọng thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế của Huyện Nhà Bè theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.Các tin khác