Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước trao tặng nhà tình thương

Sáng ngày 06/07/2017, đại diện Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước (HIPC) đã phối hợp với chính quyền địa phương xã Long Thới tổ chức trao tặng nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Văn Xem, sinh năm 1950  tại ấp 2, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh.
Nhà tình thương cấp 4 với diện tích xây dựng 40m2, được thiết kế nhỏ nhắn, phù hợp với đời sống sinh hoạt hàng ngày. Gia đình ông Nguyễn Văn Xem là một trong những hộ dân có hoàn cảnh rất khó khăn tại xã Long Thới. Kinh phí xây dựng căn nhà 50 triệu đồng được Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước tài trợ. Việc trao tặng nhà tình thương sẽ góp phần giúp gia đình Ông Nguyễn Văn Xem có nhà ở ổn định và yên tâm lao động tốt hơn để thoát nghèo.
Đến dự buổi lễ trao nhà tình thương có đại diện phía Công ty CP KCN Hiệp Phước - Ông Nguyễn Tấn Phong, Phó TGĐ, lãnh đạo các phòng ban Công ty, đại diện xã Long Thới cùng gia đình Ông Nguyễn Văn Xem.

Đây là một trong nhiều hoạt động vì cộng đồng xã hội cao đẹp Công ty đã và đang thực hiện để sẻ chia, gia tăng sự quan tâm, chăm lo đến các hộ nghèo theo chiến dịch vận động vì người nghèo của Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Các tin khác