Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước bổ nhiệm vị trí Giám đốc Phòng Kinh doanh - Tiếp thị

Sáng ngày 22/08/2017, Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước đã tổ chức lễ trao quyết định tuyển dụng và bổ nhiệm vị trí Giám đốc Phòng  Kinh doanh - Tiếp thị cho Ông Hà Tuấn Lộc. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và thân thiện với sự có mặt của tất cả các thành viên Ban TGĐ, lãnh đạo các Phòng, Đội, Trạm của Công ty cùng toàn thể CBNV Phòng Kinh doanh - Tiếp thị. 
Cũng tại buổi lễ trao quyết định này, Công ty Cổ phần KCN Hiệp Phước đã công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm nhân sự đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Phòng Kinh doanh - Tiếp thị cho Bà Lâm Thị Hoàng Diễm. 
Thay mặt Ban TGĐ, Ông Nguyễn Trường Bảo Khánh – Tổng Giám Đốc Công ty đã trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho hai nhân sự mới với kỳ vọng cùng với kinh nghiệm và nỗ lực của mình, Ông Hà Tuấn Lộc và Bà Lâm Thị Hoàng Diễm sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa vào thành công chung của Hiệp Phước trong tương lai. 
Với sự tăng cường cả về số lượng lẫn chất lượng đội ngũ nhân sự cho Phòng Kinh doanh - Tiếp thị nói riêng và trong toàn công ty nói chung, Công ty Cổ phần KCN Hiệp Phước sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa, cam kết sẽ luôn đồng hành và chia sẻ thành công với các khách hàng.

Ông Nguyễn Trường Bảo Khánh - Tổng Giám Đốc Công ty trao Quyết định bổ nhiệm cho GĐ và PGĐ Phòng Kinh doanh – Tiếp thị

Các tin khác