CĂN TIN KCN HIỆP PHƯỚC

     Căn tin KCN Hiệp Phước tọa lạc ở vị trí thuận lợi trong Khu công nghiệp Hiệp Phước, được đầu tư bởi Công ty Cổ phần KCN Hiệp Phước và vận hành bởi Công ty TNHH MTV Kinh doanh Phúc Nguyên nhằm phục vụ cho NLĐ trong việc cung cấp các suất ăn đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm với mức giá phù hợp với thu nhập của NLĐ.  
      Đến căn tin KCN Hiệp Phước cảm nhận đầu tiên của thực khách là sự gọn gàng, tươm tất, thân thiện với môi trường. Khu vực nhà ăn thoáng mát, đủ ánh sáng và vệ sinh sạch sẽ. Căn tin được đầu tư trên diện tích gần 2.000 m2 với đầy đủ hạng mục như mặt bằng căn tin, hồ cảnh quan, cây xanh…

      Nguyên liệu đầu vào cho các món ăn được lựa chọn từ các nhà cung cấp có uy tín như Big C, Coop Mart … nhằm kiểm soát vấn đề xuất xứ nguồn gốc thực phẩm và thực hiện chế độ kiểm tra ba bước: sơ chế trước khi nấu – trước khi ăn và lưu mẫu thức ăn 24 giờ. Nhân viên phục vụ đều được bố trí khám sức khỏe thẻ xanh theo quy định. Căn tin KCN Hiệp Phước cũng đã được cấp giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định trước khi hoạt động. Tính đến thời điểm hiện tại trung bình mỗi ngày căn tin KCN Hiệp Phước cung cấp cho các doanh nghiệp và Người lao động gần 700 suất ăn công nghiệp. Với tinh thần chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu, căn tin KCN Hiệp Phước đã và đang nhận được sự yên tâm và hài lòng từ khách hàng.

Các tin khác